จากการตอบรับเป็นอย่างดีในการจัดครั้งที่ 1 ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งกับ กิจกรรม Workshop “ถ้ายังไม่ใช้ Google Analytics 4 คุณจะพลาด insight ที่ดีของลูกค้า” รอบนี้จะเป็นการเจาะลึก การอ่าน Report พร้อม Case Study เพื่อปรับใช้กับองค์กรของคุณได้เลย

จากการบังคับการใช้งาน Google Analytics 4 (GA4) อย่างเป็นทางการ และยกเลิกการใช้งาน Google Analytics 3 (UA3) นั้น เชื่อว่าหลายท่านพบปัญหาด้านการใช้งาน รวมถึงข้อมูลที่ Google Analytics 4 นำเสนอมาให้ปกตินั้นมีน้อย และเข้าใจยากมากเมื่อเทียบกับ UA3 ดังนั้น workshop นี้ ท่านจะได้มีความรู้ และความเข้าใจการทำงานของ Google Analytics GA4 มากยิ่งขึ้นเพื่อไปปรับใช้กับเว็บไซต์/Sale Page ของท่านได้ เพื่อเข้าใจลูกค้าของท่านมากยิ่งขึ้น

🔥จำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น!!
อบรม ณ ห้องประชุม rOOm [L] ร้าน Pikgo Cafe & Sakka (แผนที่)
📌วันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 2566
📌เวลา 13.00 – 17.00 น.
📍แจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่แบบฟอร์มด้านล่างนี้เลยครับ

ท่านจะได้เรียนรู้อะไรจากคอร์สอบรมสอนใช้ Google Analytics พื้นฐาน

  1. หลักการพื้นฐานและโครงสร้างบัญชี Google Analytics
  2. การทำความเข้าใจรายงานพื้นฐาน (Standard Report) แต่ละหมวดหมู่รายงานของ Google Analytics ได้แก่ Audiences, Acquisition, Behavior, Conversion, Real-time
  3. การประยุกต์ใช้ UTM เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการวัดผลการทำการตลาดออนไลน์
  4. ทำความเข้าใจและปรับแต่ง การสำรวจข้อมูลในแบบต่าง ๆ (Explore)
  5. การสร้าง Audience (Remarketing List) จากกลุ่มผู้ชมที่เคยเข้ามาบนเว็บไซต์ด้วย Google Analytics เพื่อการทำโฆษณา Remarketing Ad. บน Google Ads ให้ได้ผลดียิ่งขึ้น
*เนื้อหาและหัวข้อการอบรมสามารถปรับเปลี่ยนหรือเน้นเฉพาะส่วนที่ต้องการได้ เพราะแต่ละธุรกิจจะมีวัตถุประสงค์ในการใช้เว็บไซต์และกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ Digital Marketing ที่แตกต่างกัน จึงทำให้การนำข้อมูลและผลลัพธ์ไปใช้งานแตกต่างกัน

หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร

  1. เจ้าของธุรกิจต่าง ๆ ที่มีเว็บไซต์ และต้องการทำความเข้าใจ Google Analytics เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์และวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  2. ทีมงานฝ่าย Marketing, PR, Communications ภายในองค์กรที่ดูแลงานด้านการตลาดออนไลน์ Digital Marketing ที่จำเป็นต้องใช้ Google Analytics ในการสรุปผลและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ เพื่อนำไปวางแผนการโฆษณาและการตลาดออนไลน์
  3. ผู้ประกอบอาชีพอิสระ (Freelance) ที่มีเว็บไซต์ และต้องการทำความเข้าใจ Google Analytics เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์และวางกลยุทธ์การตลาดและโฆษณาออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  4. บุคคลทั่วไปในสาขาอาชีพต่าง ๆ ที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Analytics

ค่าใช้จ่ายในการเข้าอบรม ท่านละ 2,500 บาท พิเศษ ลดเหลือเพียง 1,000 บาท ต่อ ท่านเท่านั้น (สามารถออกใบกำกับภาษีในนามองค์กรได้)


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. : 081-4761422 (9.00-17.00 น.)

LINE@ : @lianudom (https://bit.ly/3DHjy5y)
email : sayhi@365zocial.com
lianuudom_line@