ตัวเว็บไซต์ Phuket Emagazine เป็นอีกก้าวสำคัญที่บริษัทเราได้ร่วมทำงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต และหลังจากนั้นก็ได้ร่วมงานกันมาตลอด

ตัวเว็บไซต์ Phuket Emagazine เป็นเว็บไซต์ที่เราตั้งใจแต่แรกว่าจะเป็นเว็บ blog / Review ต่าง ๆ ตามสมัยนิยมสมัยนั้น แต่ด้วย mood & tone ที่ทำออกมานั้นเนื้อหาหลายรายการเป็นเนื้อหาที่พบว่ามีความสำคัญอย่างสิ่งกับจังหวัดภูเก็ต บางเนื้อหาเป็นเนื้อหาที่ไม่คนทั่วไปยังไม่ทราบ (แม้กระทั่งคนทำยังไม่ทราบเลยครับ)

กว่าจะมาเป็นข้อมูล infographic ต้องให้ทางทีม Digital ของเราดึงข้อมูลจาก Google Analytics ออกมาเพื่อทำ Visualization ให้สามารถเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น ลองมาดูกันนะครับว่าสถิติต่าง ๆ เป็นอย่างไร

Web-design-content-phuketemagazine Web-design-content-phuketemagazine2 Web-design-content-phuketemagazine3 Web-design-content-phuketemagazine4

ที่สำคัญคือทุกวันนี้ยังมีคนเข้าเว็บไซต์ Phuket E-Mazagine ทุกวันเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว รวมไปถึงนักเรียน นักศึกษาบางท่านก็ได้นำบทความของเราไปเป็นอ้างอิงในการทำรายงาน วิจัยต่าง ๆ ไม่น้อยครับ หากท่านใดสนใจอ่านบทความต่าง ๆ สามารถเข้าได้ที่เว็บไซต์นี้ครับ > https://www.phuketemagazine.com

กดถูกใจเพื่อให้กำลังใจเราด้วยนะครับ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *