เมื่อพูดถึงการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัล การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่สามารถละเว้นได้ และหนึ่งในเครื่องมือสื่อสารหลักที่ทุกองค์กรจำเป็นต้องมีคือ “อีเมล”. อีเมลไม่เพียงแต่เป็นช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้าหรือภายในองค์กรเท่านั้น แต่ยังเป็นสื่อที่สร้างความน่าเชื่อถือ และแสดงต่อว่าธุรกิจนั้นมีความเป็นมืออาชีพ. ดังนั้น, การเลือกใช้อีเมลที่ตรงกับชื่อเว็บไซต์หรือ domain ของธุรกิจเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่สาธารณชน และคุณสามารถทำเช่นนั้นได้ผ่านการใช้บริการ Email Hosting จาก Lianudom Digital Group

ธุรกิจมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจ. จากการวิจัย, ลูกค้ามักให้ความไว้วางใจในอีเมลที่มี domain แบบเฉพาะมากกว่าอีเมลฟรี. ไม่เพียงแต่แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ, แต่ยังสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณจากคู่แข่งรายอื่น และทำให้คู่ค้าของคุณรู้ว่าตอนนี้คุณกำลังจริงจังกับธุรกิจนี้มากกว่าการใช้อีเมลฟรีทั่วไป

เพิ่มความปลอดภัยให้องค์กร

ในยุคดิจิทัล, ความปลอดภัยเป็นสิ่งขาดไม่ได้. การป้องกันสแปมและไวรัสจะไม่เพียงแต่ปกป้องข้อมูล, แต่ยังป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการโจมตีทางไซเบอร์. การใช้งานระบบ Email Hosting ของเรา เราเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ Spam ด้วยระบบ SpamExperts จากการที่ระบบรับการประมวลผลอีเมลวันละหลายล้านฉบับ ทำให้ระบบกรองอีเมลของ SpamExperts มีประสิทธิภาพในการกรองสูงแทบจะถึง 100% เลยทีเดียว

เพิ่มความเป็นมืออาชีพ

นอกจากการใช้อีเมลแบบ @yourdomainname ที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจแล้ว การใช้อีเมลแบบนี้ยังบอกถึงความใส่ใจและความเป็นมือชีพให้แก่ธุรกิจของคุณด้วย

จัดการได้ง่ายกว่า

ความสามารถในการจัดการผู้ใช้, Disk Storage และแหล่งทรัพยากรที่เฉพาะเจาะจงช่วยให้การจัดการภายในองค์กรเป็นเรื่องง่าย รวมไปถึงสามารถเปิด ticket เพื่อขอตรวจสอบ log การใช้งานของผู้ใช้งานได้อีกด้วย

สร้างภาพลักษณ์ และ Brand ให้กับองค์กร

แบรนด์ไม่ใช่เพียงแต่สัญลักษณ์, ชื่อ, หรือโลโก้ที่เราเห็น, แต่เป็นการรวมถึงความรู้สึก, การรับรู้, และความคาดหวังที่ลูกค้าและผู้สนใจมีต่อองค์กรหรือธุรกิจ. ทุกครั้งที่เราสื่อสารหรือติดต่อกับลูกค้า, เรามีโอกาสสร้างความรู้สึกและการรับรู้นี้ขึ้นมา และทางอีเมลก็เป็นหนึ่งในช่องทางที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจหลายๆ องค์กร โดยเฉพาะในยุคดิจิทัลที่เราอยู่นี้.

มีทีมพร้อมซัพพอร์ต

ในธุรกิจเวลาคือเงิน การมีทีมซัพพอร์ตที่พร้อมตอบสนองทันทีเมื่อเกิดปัญหาเป็นสิ่งที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินการได้โดยไม่มีสะดุด

กดถูกใจเพื่อให้กำลังใจเราด้วยนะครับ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *