เมนูเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในร้านอาหาร โดยเฉพาะเมนูที่สวยสะดุดตามีเอกลักษณ์ Ezy-Menu เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ร้านอาหารที่อยากเพิ่มลูกเล่นให้กับเมนูร้านตนเองมากขึ้น เพราะเราสามารถเปลี่ยนเมนูแบบรูปเล่มธรรมดา ๆ ทั่วไปให้ขึ้นมาอยู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่าง แท็บแล็ตหรือสมาร์ทโฟน ประโยชน์ที่ได้จาการใช้ Ezy-Menu คือ

เมนูสวยงาม รูปอาหารดูน่ากิน

ทดแทนเมนูอาหารเแบบรูปเล่ม กระตุ้นให้เมนูดูน่ารับประทานด้วยรูปภาพและสีสันที่ดูสดและน่าสนกว่ารูปเล่มทั่วไป พร้อมป้องกันการชำรุดของเมนูหรือเนื้อหาในเมนูที่อาจซีดลงเมื่อระยะเวลาผ่านไป

ประหยัดกว่า แถมเพิ่มความน่าสนใจ

ลดสิ่งพิมพ์ ลดขยะ ประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อต้องพิมพ์เล่มเมนูใหม่หรืออยากแก้ไขเมนู ดูได้ทุกอุปกรณ์ เพิ่มความน่าสนใจของเมนูด้วยลูกเล่นการพลิกหน้าพร้อมเสียงเสมือนพลิกหนังสือแถมยังง่ายต่อการโปรโมทผ่านการตลาดออนไลน์ เพราะเพียงแค่นำลิงก์ไปโปรโมทเท่านั้น

ลดการสัมผัสเมนู เพียงสแกน QR CODE

นอกจากช่วยลดการสัมผัสแล้วยังใช้งานง่ายเพียงสแกน QR CODE ลูกค้าก็สามารถดูเมนูได้โดยไม่ต้องรอเล่มเมนู ประหยัดเวลาและลูกค้าสามารถส่งต่อให้เพื่อนดูเมนูก่อนได้โดยไม่ต้องรอให้ถึงร้าน

 

E-Menu กำลังเป็นที่นิยมในวงการร้านอาหาร กระทั่งเริ่มมีความนิยมในธุรกิจอื่นๆ อย่างสปา ร้านขายดอกไม้ และร้านอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องใช้เมนูหรือแคตตาล็อกในการแสดงสินค้าให้ลูกค้าเลือก หากสนใจใช้บริการสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ลิงก์แชทได้เลยนะครับ chat

ตัวอย่าง

ตัวอย่าง-เมนูสปา
ตัวอย่าง-ร้านอาหาร

กดถูกใจเพื่อให้กำลังใจเราด้วยนะครับ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *